Mở bán Block E căn hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng 25/10

Thành công trong lần mở bán đầu tiên khu Căn hộ Cao cấp Scenic Valley Phú Mỹ Hưng với 100% 2 tòa nhà đã được đặt cọc mua hết ngay trong buổi công bố với 251 căn hộ diện tích từ 70 – 84m2 thuộc 2 tòa nhà Khu D2 và E1 trong Dự án cảnh quan Căn hộ Scenic Valley.

Để tiếp nối thành công trong lần ra quân đầu tiên. Cùng trong tháng 10  Phú Mỹ Hưng tiếp tục mở bán Căn hộ thuộc Block E diện tích rộng hơn 2 block trước. Block E sẽ có diện tích từ 93m2 – 110m2 có tầng để xe. Có 6 căn trên 1 tầng và có một sân. Giá ~ 2 tỷ 7, một mức giá quá tốt khi muốn sở hữu một căn hộ trong Phú Mỹ Hưng.

Scenic Valley nhận được sự quan tâm của thị trường còn do được thiết kế theo không gian sống Singapore, chú trọng đến mang xanh, cảnh quan, độ thông thoáng và tiện ích đa dạng.

Scenic Valley là dự án thứ hai tọa lạc trong khu y tế điều dưỡng (sau dự án Green Valley), xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2ha. Diện tích đất xây dựng 9.710 m2 chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 181.286m2, khi hoạt động sẽ nâng tổng diện tích sàn xây dựng của khu A Phú Mỹ Hưng lên hơn 2,7 triệu m2.

Hãy nhanh tay đặt cọc sớm khi bạn đã bỏ lỡ cơ hội ở đợt trước.

Liên hệ 0934 001 901 để được sở hữu một căn hộ tuyệt vời cho bạn !

B2

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s