Thùng lũng cảnh quan Scenic valley Phú Mỹ Hưng

Phú mỹ hưng mệnh danh là thiên đường nhưng căn hộ, biệt thự cao cấp. Một không gian sống đầy đủ tiện nghi sạng trọng cao cấp mà nhiều người mong muốn. Tập trung khá nhiều dự án đầu tư: khu vui chơi giải trí, mua sắm, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… Các Căn hộ Phú mỹ hưng ngày càng được quy mô và phát triển. Không gian sống cũng được nâng cấp song song với các nước phát triển.

Trong năm nay Công ty Phú Mỹ Hưng cho ra đời 3 thung lũng, 3 dự án căn hộ cao cấp bên cạnh Sân Golf  Nam Sài Gòn: ThùngLũng Xanh ( Green Valley)Thung lũng Hạnh Phúc ( Happy Valley) – và mới đây nhất là Thung lũng cảnh quan ( Scenic Valley ) dự án được thiết kế theo phong cách Singapore nằm trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở đây hướng view nhìn được mọi hướng đó là một lợi thế mạnh, ngoài ra ở giữa căn hộ là một hồ bơi rộng lớn nhằm giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Căn hộ Scenic Valley tích hợp nhiều tiện ích tốt với giá thấp nhất từ trước tới nay tại phú mỹ hưng. Với khoảng 2 tỷ bạn đã thành chủ nhân căn hộ cao cấp này ngay trung tâm phú mỹ hưng. Với không gian tuyệt hảo, đầy đủ mọi sinh hoạt cần thiết tiện lợi. Để đáp ứng nhu cầu tối đa mua, Phú Mỹ Hưng hỗ trợ trả góp dài hạn kéo dài 30 tháng, lãi xuất ưu đãi.

Nhanh tay nào!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s