Kết nối cộng đồng Chateau

Kết nối cộng đồng Chateau

“Đêm hội ngộ kiệt tác” mở đầu cho chuỗi sự kiện “Kết nối cộng đồng Chateau” được Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức vào cuối tuần qua nhằm tôn vinh, tri ân cộng đồng chủ nhân khu biệt thự Chateau.

“Đêm hội ngộ kiệt tác” cũng là chủ đề của sự kiện hội ngộ những tuyệt phẩm từ kiến trúc, âm nhạc cho đến nghệ thuật trang trí nội thất. Ý tưởng sự kiện được thể hiện ở 3 điểm chính: Kiến trúc – Cộng đồng văn hóa: được xem là bản sắc của Chateau và được tạo dựng từ phong cách sống của từng chủ nhân nơi đây. Bản sắc cộng đồng văn hóa Chateau còn là biểu trưng cho tiêu chí “Đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn”. Quan khách còn được thưởng lãm màn trình chiếu những mẫu thiết kế nội thất trong cuốn sách Đỉnh cao nghệ thuật thiết kế nội thất lâu đài Chateau. Đây là tác phẩm của sự hợp tác giữa Phú Mỹ Hưng và các kiến trúc sư, nhà thiết kế hàng đầu thế giới nhằm giúp khách hàng rút ngắn thời gian chọn mẫu và đơn vị thiết kế trang trí nội thất khi trang trí biệt thự.

Chương trình được thực hiện dưới sự tài trợ của các đơn vị: BKAV SmartHome, Ngân hàng TMCP Tiên Phong, Eleganz Funiture, Steinway & Sons. Sau sự kiện “Đêm hội ngộ kiệt tác”, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục thực hiện sự kiện “Dạ tiệc Giáng Sinh tại lâu đài Chateau” vào tháng 12-2014.

Thoeo – Báo NLD

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s