Khi giá trị cao hơn giá cả

           0934 100 901 Mr Phúc

Cơ hội sở hữu Happy Valley hiện tại không còn nhiều bởi tỷ lệ giao dịch thành công đạt trên 90% trên tổng số 786 căn đưa ra thị trường, số còn lại nằm ở những căn có diện tích lớn, hơi “kén” khách, nên lượng khách đổ về Green Valley. Diện tích căn hộ Green Valley linh hoạt: nhỏ hơn 100 m2 chiếm gần 40% trên tổng số lượng, như ở tòa nhà C, con số này là 33%, số còn lại nằm trong khoảng từ 100 – 120 m2 thích hợp với gia đình đông người. Với mức giá được nhận định là hấp dẫn trong thị trường hiện tại so với các dự án cùng phân cấp, tổng giá căn hộ Green Valley không phải là điều quá khó để sở hữu.

Hấp dẫn khách thuê

Thị trường cho thuê nhà tại đô thị Phú Mỹ Hưng hiện tại khá sôi động do lượng khách nước ngoài đến TP.HCM và các vùng lân cận Bình Dương, Đồng Nai làm việc ngày càng đông, con số này khoảng 10.000 người. Căn hộ có diện tích 70 m2 tại Sky Garden 3 có thể cho thuê mức giá 600 – 800 USD/tháng. Đây là dấu hiệu tích cực để nhận định giá thuê của Green Valley rất triển vọng. Ngoài vị trí sát bệnh viện, trường học, chợ, khu thương mại tài chính, tiện ích sân golf, sân tập golf, tennis, hồ bơi đáy cát… chỉ vài phút đi bộ là điểm cộng cho khách thuê nhà bởi đó là những tiện ích tái tạo sức lao động lý tưởng mà người nước ngoài ưa chuộng. Trong đó, sân golf luôn có sức hút mạnh mẽ. Không ít những cảnh quan độc đáo xuất hiện ở đây và cảm giác thích thú khi vác gậy thả bộ cạnh dòng sông trong vắt bên sắc xanh phong phú của cây đước, dừa nước, hay hàng dương rì rào chắc chắn sẽ lấy lòng những khách thuê dù khó tính nhất.

Cơ hội tương tác lâu dài

Dự đoán của giới thạo tin bất động sản, chính tính tiềm năng, sự hữu hạn của căn hộ có cảnh quan sân golf, cùng sự phát triển của đô thị đầy đủ chức năng sẽ là cơ sở không chỉ tăng mãi lực cho những đợt chào bán Green Valley sắp tới mà còn giúp mức độ gia tăng giá trị vượt ngưỡng kỳ vọng.

Cơ hội tương tác lâu dài giữa chủ đầu tư và khách hàng có được khi và chỉ khi giá cả và giá trị gặp nhau cũng như có tính bền vững. Nếu giá cả đại diện cho chi phí tạo nên bất động sản thì giá trị là sự chấp nhận từ người mua với mức độ thỏa mãn cao nhất. Thành công từ các dự án ở Phú Mỹ Hưng mà gần nhất là Green Valley đã cho thấy: giá trị sản phẩm Phú Mỹ Hưng mang lại cho khách hàng cao hơn so với chi phí họ bỏ ra.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s