Phú Mỹ Hưng chào bán Green Valley giai đoạn 2

Phú Mỹ Hưng chào bán Green Valley giai đoạn 2

Tiếp nối thành công đợt công bố giai đoạn 1 dự án Green Valley được đông đảo khách hàng quan tâm và đặt mua, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ đưa ra thị trường giai đoạn 2 của dự án vào tháng 4 này

Các chuyên gia nhận định những sản phẩm bất động sản có nền tảng bền vững của hạ tầng, môi trường, cộng đồng xung quanh, pháp lý rõ ràng và uy tín của chủ đầu tư sẽ có ưu thế hơn vì khách hàng được bảo đảm lợi ích theo những gì họ đã thấy hoặc được cam kết. Bên cạnh đó, sức đáp ứng nhu cầu thực, đúng mong đợi người mua về sản phẩm, mức giá của chủ đầu tư góp phần tạo động lực để khách hàng quyết định.

Dự án Green Valley của Phú Mỹ Hưng được đánh giá là dự án hội đủ các yếu tố này. Đây là dự án nhà ở dễ mua dành cho đa dạng đối tượng khách hàng. những khách hàng là người trẻ, nhân viên văn phòng, người về hưu… với thu nhập ổn định hoặc có một số tích lũy đều có thể tiếp cận và chọn mua căn hộ.

Cùng với mức giá tốt, diện tích căn hộ Green Valley từ 88 m2 phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng
Cùng với mức giá tốt, diện tích căn hộ Green Valley từ 88 m2 phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng

Diện tích căn hộ từ 88 m2

Green Valley giai đoạn 2 gồm 124 căn hộ với diện tích từ 88 m2 (2 phòng ngủ), 112 m2 (3 phòng ngủ)… Sự đa dạng diện tích căn hộ không chỉ thêm nhiều lựa chọn về nhà ở mà tổng giá căn hộ vừa phải, giúp người mua dễ chọn căn nhà phù hợp.

Mức giá hấp dẫn

Đầy đủ tiện ích ngay tại khu phố và thừa hưởng những giá trị cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ xung quanh như cụm thể thao sân golf, hồ bơi đáy cát, sân tennis, tiếp đó là trường học, trung tâm mua sắm, ngân hàng… nhưng Green Valley được Phú Mỹ Hưng định giá hợp lý so với những giá trị hữu hình và vô hình của khu căn hộ này mang lại.

Thêm nhiều hỗ trợ

Lịch thanh toán Green Valley dài 30 tháng, thuận tiện để khách hàng sắp xếp nguồn tiền. Khách mua Green Valley cũng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay lên đến 80% giá trị căn nhà trong thời hạn tối đa 25 năm và lãi suất từ 6,8%/năm từ 20 ngân hàng đang hợp tác với Phú Mỹ Hưng. Tùy mỗi ngân hàng, gói cho vay đặc biệt dành cho khách mua nhà Phú Mỹ Hưng sẽ được triển khai cụ thể.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s